GNY:1,020,000

Danh mục:

Mô tả

Mỗi khi thực hiện các thao tác thi công trên các nguyên vật liệu cứng: đá, sắt, kim loại… thường phải có sự trợ giúp của những thiết bị chuyên nghiệp để có thể hoàn thành các công việc đó một cách nhanh chóng được. Và máy mài góc Bosch GWS 6-100 S là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để giúp người lao động có những thành quả tốt khi công việc yêu cầu mài phẳng, mài góc cạnh của nguyên vật liệu. Máy mài góc Bosch GWS 6-100S không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà cũng được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới nhờ ứng dụng đa năng mà sản phẩm mang lại.

Thiết kế tiện dụng của máy mài góc GWS 6-100 S cho công việc

Tất cả các sản phẩm dụng cụ cầm tay Bosch đều được thiết kế hướng đến người sử dụng, luôn đơn giản hóa hết sức có thể để cho người mới sử dụng cũng có thể thao tác thuần thục như những tay thợ chuyên nghiệp. Máy mài GWS 6-100 S cũng vậy với thiết kế nhỏ gọn, bố trí các công tắc điều khiển cùng tiện lợi cùng chú thích dễ hiểu giúp người dùng có thể thực hiện đầy đủ các tính năng có sẵn bên trong sản phẩm một cách đơn giản.  Hỗ trợ tối ưu cho các công việc ở các vị trí nhỏ hẹp hoặc khó có thể thao tác nhờ có kích thước nhỏ gọn 270mm x 80mm và trọng lượng thấp, do đó người dùng có thể thoải mái thực hiện các công việc cùng với máy mài góc GWS 6-100 S cho các yêu cầu công việc cao quá đầu hay những góc khuất.

may mai goc bosch GWS 6 100 S 10 nha bep bosch chinh hang 1659437260 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 7 Nhà bếp Bosch chính hãng
Ưu điểm nổi trội của máy mài góc Bosch GWS 6-100 S

Tạo sự chắc chắn và thuận lợi hơi khi cầm nắm Bosch đã tạo một thiết kế thông minh cho kiểu dáng thon theo phần tiếp xúc với tay người dùng giúp viêc cầm nắm tốt hơn và gọn hơn về kích thước giúp việc thao tác trong khoảng hẹp được tốt hơn. Điểm nổi bật nhất của máy mài góc GWS 6-100 S Professional là công tắc được chuyển xuống sau đuôi máy, người lao động không cần phải đặt tay lên phần đầu thiết bị, nơi gần với lưỡi cắt để thực hiện thao tác bật tắt máy như các dòng máy mài tay Bosch trước đây. Nhờ thiết kế thông minh này đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo sự an toàn khi thi công, hạn chế tối đa các tai nạn đàng tiếc trong suốt quá trình hoạt động.

may mai goc bosch GWS 6 100 S nha bep bosch chinh hang 1659437262 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 8 Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S nhỏ gọn dễ dàng thao tác ở mọi khôn gian

Ngoài ra việc thay thế phụ kiện để chuyển chế độ từ mài sáng cắt hoặc ngược lại cũng hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện một tháo tác đơn giản là sử dụng phụ kiện tháo mở khóa trục ở phần trên lưỡi mài rồi thay thế đá theo yêu cầu thi công và khóa chặt lại là có thể thể thực hiện ngay các công việc. Tính năng khóa trục quay tuyệt vời này của máy mài góc Bosch GWS 6-100 S giúp tiết kiệm khác nhiều thời gian cho người lao động, hiệu năng cũng được cải thiện rất nhiều từ đây.

Dữ liệu kỹ thuật máy mài góc Bosch GWS 6-100 S Professional

Tổng quan về thông số kỹ thuật máy mài Bosch GGS 6-100 S:

 • Mã hàng 0 601 375 08M
 • Mã EAN 3165140789837
 • Bảo hành: 6 tháng
 • Đầu vào công suất định mức 710 W
 • Tốc độ không tải 11000 vòng/phút
 • Ren trục bánh mài M 10
 • Đường kính đĩa 100 mm
 • Trọng lượng 1.6 kg

Có thể bạn quan tâm:
>> Máy mài Bosch GWS 7-125 với công suất hoạt động lớn hơn cho khả năng xử lý nhanh hơn.
>> Thao tác an toàn với chức năng tự động ngắt nguồn điện của máy mài góc GWS 7-100 T.

Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S an toàn hiệu quả

Chế độ an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế đó là những gì nhà sản xuất mang lại cho máy mài góc Bosch GWS 6-100 S khi trang bị hàng loạt các chức năng ngăn ngừa sự hoặc hỏng hóc trong toàn bộ quá trình sử dụng giúp bảo vệ người lao động một cách tối đa. Đầu tiền là hệ thống làm mát được bố trí thông minh cho hiệu quả tốt trong suốt quá trình thao tác, cho phép thực thi các công việc nặng yêu cầu thi công thời gian dài mà không lo sợ nóng máy dẫn đến cháy nổ. Điều này không chỉ giúp tăng sự an toàn mà còn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều.

may mai goc bosch GWS 6 100 S 8 nha bep bosch chinh hang 1659437264 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 9 Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S cho hiệu quả làm việc đa năng

Tiếp đó là việc hỗ trợ cách bụi tốt hơn và tuổi thọ lâu dài nhờ cửa nạp khí louver được thiết kế đặc biệt. Khi thi công trên các bề mặt đá không thể tránh khỏi tình trạng khói bụi không chỉ ảnh hưởng đến quá trình thao tác mà còn có thể gây hại cho người dùng nếu không có biện pháp phòng tránh. Do đó máy mài góc Bosch GWS 6-100 S được hỗ trợ hệ thống chống bụi hiệu quả giúp quả trình hoạt động không bị ảnh hưởng và loại bỏ các tác nhân gây hại với người lao động. Bên cạnh đó là các chế độ cử chặn lực phản hồi , chống rung và chống tự động khởi động lại khi bị ngắt điện bất ngờ giúp máy mài Bosch GWS 6-100 S có độ an toàn tuyệt đối cho thợ sử dụng.

may mai goc bosch GWS 6 100 S 5 nha bep bosch chinh hang 1659437265 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 10 Nhà bếp Bosch chính hãng
Mài góc cạnh nhanh gọn cùng máy mài góc Bosch GWS 6-100 S

Điểm chung cho toàn bộ dòng máy mài góc Bosch cầm tay đó là việc hỗ trợ thêm vành đai chắn tiện lợi cho quá trình thi công cùng kim loại –  một chức năng bảo vệ người dùng cuối cùng phải rất được nhà sản xuất chú trọng. Đây là một tính năng thiết thực mà có thể dễ dàng thấy nhất cho khả năng phòng chống các tia lửa bắn tóe ra giúp tăng độ an toàn cho người lao động. Thêm vào đó, máy mài góc GWS 6-100 S được bổ sung thêm công tắc lưng giúp tránh tình trạng kẹt nút chuyển mạch giúp việc thao tác được liên tục mà không ảnh hưởng đến người sử dụng.

Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S mạnh mẽ ứng dụng đa năng

Để gia công một sản phẩm như đá, sắt, kim loại máy mài góc Bosch GWS 6-100 S được trang bị một công suất hoạt động lớn tạo lực xoay vô cùng mạnh mẽ mang tới khả năng thực thi nhanh chóng với tốc độ không tải 11000 vòng/phút giúp tối ưu thời gian thực hiện các công việc được giao. Được thiết kế với nhiều điểm cải thiện so với các sản phẩm máy mài góc thông thường, giúp bạn linh hoạt trong công việc cũng như tăng thêm độ an toàn khi sử dụng, máy mài góc Bosch GWS 6-100 S một công cụ không thể thiếu trong công trình xây dựng cũng là một người bạn thân thiết với: thợ phổ thông, thợ sửa nhà, các xưởng kim loại/ đá.

may mai goc bosch GWS 6 100 S 3 nha bep bosch chinh hang 1659437267 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 11 Nhà bếp Bosch chính hãng
Bosch GWS 6-100 S hỗ trợ cả tính năng cắt hiệu quả cho nhiều nhu cầu ứng dụng khác

Máy mài góc Bosch GWS 6-100 rất phổ biến với sự tiện dụng và tính đa dụng, đa năng có thể làm được rất nhiều việc từ các công việc chuyên nghiệp trong các công trường, nhà xưởng lớn đến các hoạt động thường ngay như việc sửa chữa, lắp đặt trong gia đình. Dưới đây là một vài ứng dụng trong thực tế của sản phẩm:

 • Hỗ trợ cắt kim loại nhanh chóng: thực hiện công việc cắt ống, kim loại tấm và thép nhanh gọn cùng máy mài góc Bosch GWS 6-100 S khi kết hợp máy mài góc với 1 đá cắt. Từ một máy mài đã biến máy mài góc thành chiếc máy cắt chuyên dụng để cắt nhanh chóng.
 • Mài đá, làm nhẵn các đường gờ, ống kim loại và kim loại tấm giúp cho sản phẩm trở nên mỹ thuật và đẹp tuyệt vời
 • Đánh bóng bề mặt kim loại: Để đánh bóng bề mặt kim loại chỉ cần 1 chiếc máy mài góc Bosch GWS 6-100 S và 1 bàn chải sắt chà gỉ kết hợp với bánh xe xoay là đủ. Sự kết hợp này giúp nhanh chóng loại bỏ lớp gỉ sét, lớp sơn bong tróc trên bề mặt kim loại.
 • Cắt gạch, bê tông: Khi cần cắt gạch, bê tông, chúng ta chỉ cần chọn đĩa cắt kim cương phù hợp với chất liệu cần cắt.
 • Mài sắc dụng cụ: thời gian dài không sử dụng tất cả các dụng cụ thi công có thể sẽ gặp tình trạng han gỉ hay bị cùn, khi đó chỉ cần lắp đĩa mài vào và thao tác, những dụng cụ như cuốc, xẻng, rìu, dao… sẽ lại sắc bén như cũ
 • …….
may mai goc bosch GWS 6 100 S 1 nha bep bosch chinh hang 1659437268 Máy mài góc GWS 6-100 S Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc GWS 6-100 S 12 Nhà bếp Bosch chính hãng
Máy mài góc Bosch GWS 6-100 S bền bỉ mạnh mẽ và an toàn cho người dùng

Một công cụ với nhiều đặc tính nổi bật cho những ứng dụng thiết thực trong nhiều công việc khác nhau mang tới những sự trợ giúp tối đa cho các công việc khó khăn nhất. . Nhờ thiết kế thông minh chổng ấm ướt, chống bụi khi sử dụng đem tới sự bền bỉ cùng thời gian làm việc dài lâu, máy mài góc Bosch GWS 6-100 S sở hữu một mức giá hết sức ưu đãi nên đã trở thành một thiết bị được ưa thích trên thị trường dụng cụ điện cầm tay hiện nay. Những thành phẩm thi công sẽ trở nên mỹ thuật và đẹp tuyệt vời khi người dùng lựa chọn máy mài góc Bosch GWS 6-100 S cho công việc.

Xem thêm sản phẩm khác tại: https://NhabepBosch.com

Hãy liên hệ với #nhabepBosch để được tư vấn, chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm nhà bếp Bosch uy tín đến từ Đức và các nước Châu Âu. Với cái tâm thuần khiết của người bán hàng NhabepBosch luôn muốn đem những tinh hoa công nghệ đến căn bếp mỗi gia đình. Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về danh mục sản phẩm Bosch được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Địa chỉ uy tín mua sản phẩm Máy mài góc GWS 6-100 S từ NHABEPBOSCH:

💯% CAM KẾT BOSCH CHÍNH HÃNG:

 • Sản phẩm Máy mài góc GWS 6-100 S là mới 100% theo mô tả
 • Sản phẩm Máy mài góc GWS 6-100 S nguyên đai nguyên kiện, giao đến tay khách hàng
 • Sản phẩm Máy mài góc GWS 6-100 S bảo hành chính hãng

Danh mục sản phẩm dụng cụ Bosch chính hãng:

Khoan Bosch | Máy Đục Bê Tông Bosch | Máy Cắt Bosch | Máy Cưa Bosch | Máy Chà Bosch | Máy Mài Bosch | Máy Bào Bosch | Máy Phay Bosch | Máy Hút Bụi Bosch | Thiết Bị Laser Bosch | Máy Đánh Bóng Bosch | Máy Siết Ốc Bu Lông Bosch | Máy Thổi Hơi Nóng Bosch | Máy Xịt Rửa Cao Áp Bosch | Phụ Kiện Chính Hãng Bosch

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Mua thiết bị nhà Bếp Bosch chính hãng bảo hành toàn quốc 3 năm
QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM MIỄN PHÍ
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất)
TƯ VẤN THÊM

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  LƯU Ý KHI MUA SẢN PHẨM
  1. Sản phẩm chính hãng của Bosch được bảo hành 3 năm bởi TGB/HMH.
  2. Quý khách cần kiểm tra phiếu bảo hành, hóa đơn khi nhận hàng
  3. Giao hàng và lắp đặt miễn phí bán kính 20km tại Hà Nội, Sài Gòn. Quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ vận chuyển hàng qua công ty vận chuyển
  4. Vì không thể cập nhật được tất cả các model, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu không tìm thấy thông tin
  5. Vui lòng liên hệ qua các công cụ hỗ trợ/ form hỏi đáp nếu như Quý khách cần hỏi thêm thông tin!

  Shop
  Sidebar
  0 Giỏ hàng
  May Mai Goc Bosch Gws 6 100 S 1 Nha Bep Bosch Chinh Hang 1659437268
  Máy mài góc GWS 6-100 S
  GNY:1,020,000 Thêm vào giỏ hàng
  Free Sitemap Generator