Danh sách sản phẩm Lò vi sóng Bosch mới nhất dưới đây.

Ưu điểm của lò vi sóng bosch: Lò vi sóng Bosch nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Châu Âu, khi sản xuất sản phẩm đã trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm định khắt khe từ chi tiết đến kinh kiện nhỏ nhất, chính vì vậy sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng và có đầy đủ các ưu điểm vượt trội.

Lò vi sóng Bosch được sản xuất bằng công nghệ Đức theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu giúp sản phẩm có độ bền cao và nhiều tính năng tiện ích hiện đại cho người sử dụng.Một lò vi sóng thông thường có các chức năng giã đông , hâm nóng và nướng một số món ăn, lò vi sóng Bosch có thêm rất nhiều chức năng hiện đại khác giúp công việc nấu nướng nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Một lò vi sóng cơ bản sẽ có chức năng hâm nóng, rã đông, nấu.Lò vi sóng Bosch được trang bị quạt đối lưu, khóa an toàn hay không, 9 mức công suất, hẹn giờ nấu, rã đông siêu nhanh, các chương trình nấu tự động…Ngoài ra lò vi sóng Bosch còn được trang bị thêm chức năng nướng giúp chế biến thêm nhiều món ăn cho gia đình một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Chức năng nướng trên lò vi sóng Bosch: Trên mỗi lò vi sóng có thêm nút “Grill” – Nướng, bạn chỉ cần bấm vào nút này là chế độ nướng của lò vi sóng bắt đầu hoạt động lúc này đồ ăn của bạn sẽ được nướng một cách bình thường.

Vì kết hợp cả chức năng vi sóng và nướng nên lò vi sóng có nướng sẽ nấu thực phẩm chín có vị thơm ngon và giữ nguyên được chất dinh dưỡng.
– Rút ngắn đáng kể thời gian nấu, chỉ trong vài phút tích tắc là có món ăn ngon cho cả nhà.
– Có thể nướng bằng lò vi sóng những thực phẩm đơn giản như bánh mì sandwich, pizza… để ăn cho nóng giòn, vô cùng tiện dụng.

Công việc vệ sinh cho lò vi sóng không phải đơn giản, nhất là khi nướng hoặc giã đông dồ dầu mỡ.Vì thế Bosch đã thiết kế cho lò viba Bosch các đặc điểm để dễ dàng lau chùi như: tráng men ở khoang lò, làm bằng chất liệu inox phủ sơn tĩnh điện sẽ dễ vệ sinh, bề mặt lại không dễ dàng bám bẩn như bụi, dấu vân tay, đĩa quay tháo rời để lau chùi dễ dàng.

Sắp xếp theo:
View:
Shop
Filters
0 Giỏ hàng
Free Sitemap Generator