Có nên mua Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8 không?

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8 là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của thương hiệu Bosch danh tiếng. Máy được sản xuất trên dây truyền tiên tiến tại nhà máy đại tiêu chuẩn cao nhất cảu Bosch tại Đức. Bosch mang thiết kế âm tủ hiện đại với trọng tải lên đến 14 bộ đồ Châu Âu – tương đương 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên.

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 có thiết kế tinh tế sang trọng

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8 có thiết kế âm tủ hiện đại với tông màu trắng chủ đạo toát lên vẻ sang trọng. Một điểm nổi bật của Bosch SMI8YCS03E serie 8 só với những người anh em khác của gia đình nhà Bosch là màn hình hiển thị TFT hoàn toàn mới cho ta biết thời gian và chương trình rửa ngay trên màn hình cực kỳ rõ ràng.

Chưa dừng lại ở đó, khoang trong và hệ thống giỏ được làm bằng thép không gỉ được bảo hành tới 10 năm bởi nhà sản xuất Bosch. Máy được trang bị hệ thống giá giỏ hoang toàn mới với giỏ lainh hoạt tối đa MaxFlex Pro kết hợp giỏ đình chỉnh độ cao 3 cấp độ Triple Rackmatic và giỏ VarioDrawer Pro dành riêng cho thìa dĩa và các vật dụng khác như: dao, kéo,…

Giỏ MaxFlex Pro mang tới sự linh hoạt tối đa

Xếp bát vào máy rửa bát của bạn đúng cách có thể là một thách thức. Với giỏ Max Flex thì không như vậy. Với một giỏ dưới ổn định và các hàng gai có thể gấp lại, cũng cho phép đặt các đồ sành sứ lớn, chúng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn dễ dàng hơn. Ngoài ra, giá đỡ kính được thiết kế mới và dải chống trượt làm bằng silicone trong giỏ phía trên đảm bảo rằng kính của bạn được xếp gọn gàng. Một ngăn kéo dao kéo hoặc một giỏ thứ ba có sẵn cho nhiều lựa chọn chất hơn. Rổ Max Flex đảm bảo sự linh hoạt hoàn toàn và tải ổn định cho máy rửa bát của bạn.

Giỏ điều chỉnh 3 cấp độ Triple RackMatic

Hệ thống điều chỉnh khay trên 3 tầng RackMatic, phục vụ phù hợp với nhu cầu rửa hiện đại. Hệ thống cho phép bạn đặt giỏ trên ở 3 vị trí khác nhau và vị trí đã chọn có thể dễ dàng thay đổi ngay cả khi đầy tải. Tăng không gian sử dụng cho rổ dưới.

Giỏ VarioDrawer Pro

Khay thìa dĩa trên cùng VarioDrawer Pro được thiết kế lại tối ưu hóa diện tích sử dụng, cung cấp thêm không gian cho những vật ti lớn như dao kéo, muỗng hoặc các vật nhỏ như cốc uống cafe. Các thành phần điều chỉnh được làm màu đỏ để người sử dụng dễ nhận biết.

>Có thể bạn cũng quan tâm: Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8

Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong4
Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong4

Bosch SMI8YCS03E serie 8 được trang bị các công nghệ và tính năng hiện đại nhất

8 chương trình rửa và 5 lựa chọn rửa đặc biệt kèm theo

Máy rửa âm tủ 14 bộ SMI8YCS03E có đến 8 chương trình rửa và 5 lựa chọn rửa chọn rửa kèm theo đáp ứng đa dạng nhu cầu rửa của người dùng cũng như mang đến hiệu quả rửa hoàn hảo nhất.

8 chương trình rửa

– Intelligient Programme: Chương tình rửa thông minh tự độ cải thiện hiệu xuất rửa, sấy và tiêu thụ năng lượng và nước dựa theo đánh giá của người dùng trên ứng dụng HomeConnect

– Tiết kiệm 50 ° C: Đúng như tên gọi của nó, đây là chương trình được thiết lập trong model SMI8YCS03E serie 8 giúp tối ưu điện nước và thân thiện với môi trường.

– Tự động 45-65 ° C: Nếu không lựa chọn các chương trình rửa đặc biệt, bạn có thể sử dụng chương trình rửa tự động của máy. Chương trình này vẫn đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu với lượng nước tiêu thụ cùng nhiệt độ và thời gian rửa phù hợp. Vật dụng, chén đĩa sẽ được tráng rửa sạch sẽ mà vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

– Chuyên sâu 70 ° C: Khi bát đĩa, nồi chảo xuất hiện nhiều vết bẩn, dính cứng thì đây việc lựa chọn chương trình này luôn phù hợp để làm sạch những vết bẩn đó.

– Chương trình rửa ngắn 1.5h 60°C: Dành cho nguời dùng muốn rút ngắn thời gian rửa xuống chỉ còn 1.5h và rửa ở nhiệt độ 60°C

– Im lặng 50 ° C: Rất nhiều người còn e ngại rằng sử dụng máy rửa bát vào ban đêm sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Nhưng sử dụng chương trình này chắc chắn bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. Vì chúng hoạt động nhẹ như ru, không hề gây tiếng ồn.

– Chương trình rửa yêu tích Favourite: với lựa chọn này, bạn chỉ cần cài đặt chương trình rửa mà bạn yêu thích sau đó lưu lại. Khi bạn kích hoạt tính năng này cho lần rửa tiếp theo thì máy sẽ tự động rửa theo chương trình bạn đã cài đặt ttước đó.

– Chương trình rửa đồ thuỷ tinh: Danh cho rửa đồ thuỷ tinh và các đồ dễ vỡ

5 lựa chọn đặc biệt cùng với chương trình rửa

Home Connect: Việc lựa chọn chương trình rửa sẽ trở nên dễ dàng hơn khi Bosch SMI8YCS03E sẽ đề xuất việc này dành cho bạn. Đặc biệt, điều này có thể thực hiện ngay trên điện thoại thông minh ở mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhập số lượng cùng mức độ bẩn của bát đĩa còn việc còn lại hãy để thiết bị lo.

Sấy tăng cường: Bát đĩa khi bạn lấy ra khỏi máy thường vẫn còn ướt. Đây là lý do tại sao máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E lại cung cấp tính năng sấy khô Dry Extra. Nó sẽ làm tăng nhiệt độ của lần tráng cuối cùng và kéo dài thời gian sấy hơn. Nhờ đó, mọi vậy dụng đều được sấy khô hoàn hảo.

Vùng rửa chuyên sâu: Dành riêng cho đồ các các vết bẩn cứng đầu, khó rửa sạch ở chế độ thường

Speedy Perfect Plus: Sẽ giúp máy rửa tăng tốc độ hơn trong thời gian ngắn nhất. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Hygiene Plus: Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút

Kết nối thông minh HomeConnect: Kiểm soát và điều khiển từ xa tiện lợi

Nhờ ứng ụng HomeConnect được cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ  ra lệnh cho máy rửa bát bằng thao tác trên ứng dụng hoặc bằng giọng nói dưới sự hỗ trợ của trợ lý áo Alexa.

Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong3
Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong3

Chưa hết, máy rửa bát của bạn còn giúp bạn lựa chọn chương trình rửa phù hợp với tính năng Easy Start và cập nhật thông tin về chu trình rửa qua tính năng Push Notifications.

Tính năng Easy Start giúp đề xuất chương trình phù hợp

Việc lựa chọn chương trình rửa sao cho phù hợp với nhu cầu không phải là một việc dễ dàng với không chỉ những người mới dùng máy rửa bát mà ngay cả những người dùng lâu năm. Với tính năng East Start trong ứng dụng HomeConnect thì này việc này đã dễ dàng hơn rất nhiều, việc bạn cần làm là nhập các thông tin về độ bẩn, khối lượng và loại đồ cần rửa. Sau đó chọn đề xuất chương trình rửa mà máy đã đề xuất cho bạn dựa và các thông tin mà bạn đã nhập trước đó. Thật dễ dàng phải không ạ !

Tính năng Push Notification: Cập nhật thông tin kịp thời

Với tính năng Push Notification, bạn sẽ không phải chờ đợi cho đến khi máy rửa bát Bosch hoàn thành chu trình rửa nữa. Bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Push Nottifications trên ứng dụng HomeConnect, và máy sẽ tự động gửi thông tin về thời gian còn lại cũng như các thông tin khác cửa chu trình tới thiết bị cầm tay của bạn.

   Điều khiển bằng giọng nói tiện lợi

Nhờ sự hợp tác của Bosch và Amazon, giờ đây bạn đã có thể ra lệnh cho máy rửa bát Bosch của gia đình mình bằng giọng nói với sự trợ giúp của trợ lý ảo Alexa cực kỳ tiện lợi.

Chương trình thông minh Intelligient Programme: Cải thiện hiệu suất

Có phải bạn muốn máy rửa bát của gia đình mình rửa và làm sạch hiệu quả hơn mà lại tốn ít nguồn lực và thời gian ?  Chương trình thông minh là câu trả lời cho bạn. Dưạ trên đánh giá của bạn về kết quả rửa, làm khô, thời gian rửa và hiệu quả tiêu thụ nước và năng lượng,  máy sẽ tự động điều chỉnh cho phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất.

PerfectDry with Zeolith: Sấy khô hoàn hảo với công nghệ Zeolith

Luồng khí nóng 3D đồng đều và manh mẽ đảm bảo hiệu quả sấy tuyệt vời. Các hạt nhiệt Zeolith hấp thụ hơi ẩm sau đó biến nó thành khí nóng truyền ngược vào khoang bát. Bộ bát đĩa được lấy ra khỏi máy rửa bát bán âm Bosch SMI8YCS03E serie 8 đều sạch và khô hoàn toàn. Hệ thống PerfectDry với công nghệ Zeolith® đảm bảo kết quả hoàn hảo trong suốt vòng đời của máy.

Hygiene Plus: Diệt khuẩn hiệu quả

Chương trình diệt khuẩn sẽ tăng nhiệt độ ở chu trình xả cuối cùng lên 70ºC và kéo dài trong 10 phút. Chương trình diệt khuẩn sẽ phù hợp với người sử dụng ngạy cảm.

Hoạt động mạnh mẽ và yêu tĩnh với động cơ EcoSilence Drive

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 với động cơ không chổi than EcoSilence Drive giúp máy hoạt động êm ái và tiết kiệm năng lượng. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng ngôi nhà sạch sẽ và yên tĩnh với máy rửa bát trang bị động cơ EcoSilence Drive.

Hệ thống cảm biến thông minh

Cảm biến chống rò rỉ nước AquaStop

Hệ thống AquaStop với ống cấp nước có van cơ học. Ngăn chặn tình trang chống rò rỉ nước, bảo vệ chống lại các hư hỏng có thể do nước gây ra.

 Cảm biến nước AquaSensor

Cảm biến nước điều chỉnh lượng nước dựa vào độ bẩn và loại bát đĩa. Tùy thuộc vào lượng chất bẩn, mỡ thừa còn sót lại trong nước rửa, quá trình rửa được đánh giá xem có tiếp tục hay không.

Cảm biến tải Loading Sensor

Với cảm biến tải được tích hợp trong máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E giúp xác định khối lượng bát đĩa và mực nước trong máy rửa bát, cảm biến giúp điều chỉnh lượng nước tiêu thụ cũng như độ ồn thấp nhất.

Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong2
Co Nen Mua May Rua Bat Am Tu Bosch Smi8ycs03e Serie 8 Khong2

Tiết kiệm thời gian với SpeedPerfect Plus

Với tính năng đặt biệt Speed Perfect Plus trên máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E sẽ rửa đầy tải trong thời gian ngắn hơn. Thời gian xả giảm tới 66% mà vẫn đạt hiêu quả cao nhất

Đánh bay mọi vết bẩn với Intensive Zone

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E với tính năng rửa mạnh trong trường hợp đồ bát đĩa có độ bẩn nhiều. Cực kỳ thích hợp cho việc rửa nồi.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về chiếc máy rửa bát SMI8YCS03E serie 8. Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Bosch, máy không chỉ hoàn mỹ về mặt thiết kế mà còn rất xuất sắc về mặt công nghệ và tính năng khi được trang bị các tính năng và công nghệ tân tiến nhất hiện nay.

NhabepBoschhy vọng bài viết này cho bạn được cái nhìn chi tiết về Bosch SMI8YCS03E serie 8 để có thể đưa ra quyết định có nên đưa bạn ấy về chung một nhà hay không.

>>Tin liên quan: Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E serie 8 chi tiết nhất

Mua Máy rửa bát độc lập Bosch Bosch SMI8YCS03E serie 8 ở đâu uy tín?

Nếu bạn đã có quyết định rằng mình sẽ mua Bosch SMI8YCS03E serie 8 nhưng lại không biết nên mua ở đâu thì tại sao lại không cho NhabepBosch có cơ hội được phục vụ bạn nhỉ.

Tất cả các loại Máy rửa bát Bosch đều được NhabepBosch nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nhà máy của Bosch bên Châu Âu. NhabepBosch cam kết tất cả các sản phẩm được phân phối bởi NhabepBosch đều là hàng nhập khẩu chính hãng với xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Ngoài ra, chính sách giá của NhabepBosch luôn được khách hàng đánh giá là tốt nhất trên thị trường, cùng với chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt.

Tham khảo máy rửa bát Bosch tại đây: https://nhabepbosch.com/may-rua-bat-bosch/

Trên đây là những thông tin tư vấn về máy rửa bát hữu ích mà NhabepBosch chia sẻ. Hãy liên hệ với #nhabepBosch để được tư vấn, chúng tôi chuyên phân phối những sản phẩm nhà bếp Bosch uy tín đến từ Đức và các nước Châu Âu. Với cái tâm thuần khiết của người bán hàng NhabepBosch luôn muốn đem những tinh hoa công nghệ đến căn bếp mỗi gia đình.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về danh mục sản phẩm Bosch được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Sản phẩm Bosch chính hãng:

Bếp gas Bosch | Bếp điện từ Bosch | Chậu rửa – vòi rửa Bosch | Đồ gia dụng Bosch | Khóa điện Tử Bosch | Lò hấp Bosch | Lò nướng Bosch | Lò vi sóng Bosch | Máy giặt sấy Bosch | Máy hút mùi Bosch | Máy pha cafe Bosch | Máy rửa bát Bosch | Phụ kiện Bosch khác | Tủ Lạnh Bosch | Tủ rượu Bosch

Nhà nhập khẩu Bosch Vietnam chính hãng là HMH, TGB, Hafele để cung cấp đến khách hàng để đem lại trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ bảo hành chính hãng 3 năm.

Quý khách muốn đặt hàng, tư vấn sản phẩm Bosch chính hãng tại Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi +1 nhé

Mua thiết bị nhà Bếp Bosch chính hãng bảo hành toàn quốc 3 năm
QUÝ KHÁCH ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM MIỄN PHÍ
(Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất)
TƯ VẤN THÊM

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  LƯU Ý KHI MUA SẢN PHẨM
  1. Sản phẩm chính hãng của Bosch được bảo hành 3 năm bởi TGB/HMH.
  2. Quý khách cần kiểm tra phiếu bảo hành, hóa đơn khi nhận hàng
  3. Giao hàng và lắp đặt miễn phí bán kính 20km tại Hà Nội, Sài Gòn. Quý khách hàng ở xa chúng tôi sẽ vận chuyển hàng qua công ty vận chuyển
  4. Vì không thể cập nhật được tất cả các model, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu không tìm thấy thông tin
  5. Vui lòng liên hệ qua các công cụ hỗ trợ/ form hỏi đáp nếu như Quý khách cần hỏi thêm thông tin!

  Shop
  Sidebar
  0 Giỏ hàng
  Free Sitemap Generator